06:47 ICT Thứ ba, 22/01/2019

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 213

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4947

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 513724

Quảng cáo trái

Bo KHCN
VAEC
Cục An toàn bức xạ và Hạt nhân
Tạp chí Hoạt động khoa học

Trang nhất » Tin tức » Tin tức » Tin trong nước

Hội nghị chuyên đề Phổ biến nội dung Hội nghị lần thứ VIII của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII và tập huấn thực thi luật phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2018 tại Viện Nghiên cứu hạt nhân

Thứ tư - 12/12/2018 16:09
Thực hiện kế hoạch của Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Lâm Đồng V/v phổ biến một số nội dung của Hội nghị lần thứ VIII Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, sáng ngày 10/12/2018 tại hội trường Viện Nghiên cứu hạt nhân, TS. Phan Sơn Hải, Bí thư Đảng Bộ, Viện trưởng Viện Nghiên cứu hạt nhân đã chủ trì Hội nghị.

 

Đ/c Phan Sơn Hải, Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng Viện NCHN

phổ biến nội dung của Hội nghị lần thứ VIII của BCH TW Đảng khoá XII

 

Hội nghị đã được nghe giới thiệu khái quát về một số nội dung cơ bản của Hội nghị lần thứ VIII Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII gồm: Tình hình kinh tế - xã hội, tài chính - ngân sách nhà nước năm 2018, dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, tài chính-ngân sách nhà nước năm 2019; Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa X về chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020; Quy định về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương; Thành lập các tiểu ban chuẩn bị Đại hội lần thứ XIII của Đảngvà xem xét một số vấn đề về công tác cán bộ và một số vấn đề quan trọng khác.

 

Đồng chí đề nghị các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thống nhất để thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng. Đặc biệt, đối với các đồng chí trong cấp ủy Đảng, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cần phải nêu cao tinh thần gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ, trong quan hệ công tác để các viên chức và người lao động trong Viện noi theo, góp phần thực hiện tốt kỷ luật, kỷ cương hành chính, xây dựng Đảng bộ, Chi bộ, cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh. Mặc dù chương trình hội nghị diễn ra trong thời gian ngắn nhưng có nghĩa rất quan trọng, nhằm giúp cho tập thể cán bộ viên chức trong Viện nắm bắt các thông tin chính từ Hội nghị lần thứ VIII của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, đồng thời nâng cao nhận thức về trách nhiệm nêu gương của mỗi cán bộ và đảng viên trong Viện.

 

Cũng tại Hội nghị, trong khuôn khổ chương trình phòng chống tác hại thuốc lá năm 2018 của Bộ Khoa học & Công nghệ, Văn phòng Bộ đã mời TS. BS. Nguyễn Văn Luyện, Giám đốc Trung tâm Truyền Thông - Giáo dục sức khỏe tỉnh Lâm Đồng đến phổ biến nội dung về tác hại của thuốc lá đối với môi trường, sức khỏe của con người và thực thi Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá. Qua đó, cán bộ viên chức của Viện được trang bị các kỹ năng cơ bản tham gia vào hoạt động tuyên truyền phòng chống tác hại của thuốc lá, cũng như nâng cao ý thức xây dựng môi trường làm việc không khói thuốc, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

 

TS. BS Nguyễn Văn Luyện - Giám đốc Trung tâm TT - GDSK Lâm Đồng

tuyên truyền phòng chống tác hại của thuốc lá

 

 

 

Tác giả bài viết: Lê Thị Hiền Ảnh: Lê Minh Tuấn

Nguồn tin: Viện Nghiên cứu hạt nhân Đà Lạt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn